รีวิวการติดตั้งโซล่าเซลล์ ใช้ในบ้าน พักอาศัย คุณวรรณา

 

รายละเอียดโครงการ

โครงการที่พักอาศัยของคุณวรรณา มีพื้นที่ที่สามารถติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ได้ในบริเวณต่างๆ โดยทีมงานได้นำเสนอข้อมูลเพื่อประกอบการพิจารณาการติดตั้งในพื้นที่ต่างๆ รวมทั้งรายละเอียดเกี่ยวกับการจำหน่ายไฟฟ้าส่วนที่เหลือจากการใช้งานให้กับการไฟฟ้านครหลวง  ทาง LOOK24ยินดีที่ได้มีโอกาสให้บริการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ และยื่นเรื่องจำหน่ายไฟให้การไฟฟ้านครหลวง กกพ. และหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้คุณวรรณาสามารถจำหน่ายไฟ (COD) ได้เป็นระยะเวลา 10ปี นอกเหนือจากที่แผงเซลล์สามารถผลิตไฟได้ไม่น้อยกว่า 25 ปี

ปัจจัยการออกแบบ

โครงการที่พักอาศัยของคุณวรรณาได้ติดตั้งระบบโซล่าเซลล์บนหลังคาของอาคาร ซึ่งเป็นหลังคาสูง ในขณะที่ห้องไฟอยู่คนละส่วนการพื้นที่ติดตั้งแผงเซลล์จึงต้องออกแบบการเดินท่อสายไฟให้ซ่อนอยู่มุมอาคารเพื่อไม่ให้เสียภูมิทัศน์ของอาคารรวมแต่อย่างใด โครงการนี้ได้ออกแบบพื้นที่และอุปกรณ์อินเวอร์เตอร์ที่สามารถรองรับการใช้งานแบตเตอรี่สำหรับกักเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ในอนาคตโดยสามารถดำเนินการเพิ่มเติมได้ทันทีเมื่อต้องการ

 


 รีวิวจากลูกค้า

“ ราคาที่ติดตั้งคุ้มค่ามาก เมื่อเทียบกับผลลัพธ์หลังติดตั้งเสร็จแล้ว  ระบบโซล่าเซลล์ ทำงานได้ดี ประหยัดค่าไฟลงได้จริง ทุกวันนี้เปิดแอรตลอด โดยไม่กังวลค่าไฟเลยค่ะ” คุณวรรณา

 

 

Visitors: 44,267