รีวิว ติดโซล่าเซลล์ บ้านในโครงการชัยพฤกษ์ พุทธมณฑล

รายละเอียดโครงการ

คุณลูกค้า ให้ความสำคัญกับพลังงานทางเลือกที่เน้นการประหยัดทั้งกลางวัน และ กลางคืน รวมถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากค่าพลังงานไฟฟ้าที่จะลดลงได้ในอนาคต รวมถึงอัตราพลังงานชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า  คุณดนัยจึงเลือกใช้บริการติดโซล่าเซลล์ บ้านพักอาศัยกับ ทีมงาน LOOK24 โดยทีมงานได้ออกแบบโครงการติดโซล่าเซลล์ 5kw สำหรับบ้านหลังนี้

ปัจจัยการออกแบบ

โครงการที่พักอาศัยของคุณลูกค้า มีลักษณะการออกแบบเฉพาะตัว จึงต้องมีการออกแบบบการติดตั้งโซล่าเซลล์เพื่อซ่อนรางสายไฟ และเก็บงานต่างๆอย่างสวยงาม   รวมทั้งพื้นที่โครงการติดกับบ้านหลังอื่นซึ่งมีความสูงมากกว่า  จึงมีข้อจำกัดเรื่องทิศทาง และจำนวนของแผงโซล่าเซลล์ที่จะวางบนหลังคาในแต่ละทิศ  LOOK24 จึงแนะนำให้คุณลูกค้าติดตั้ง Optimizer เพื่อแก้ปัญหาเรื่องเงาแผง ทิศทางของแผงโซล่าเซลล์ที่แตกต่างกันไป เพื่อประสิทธิภาพการผลิตไฟฟ้าที่เหมาะสมที่สุด ทางคุณลูกค้าได้คิดเผื่อที่จะติดตั้งแบตเตอรี่ ทาง LOOK24 จึงเสนอแบตเตอรรี่ของทาง Huawei เพราะเป็นแบตเตอรี่ลิเธียมสำหรับการเก็บพลังงาน มีความปลอดภัยสูง ใช้การออกแบบโมดูลาร์และรองรับการขยายการกักเก็บได้เป็นอย่างดี (5-30 kWh) ชุดแบตเตอรี่โซล่าเซลล์แต่ละก้อนมีเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพพลังงานในตัวเพื่อรองรับการจัดการการชาร์จและการคายประจุได้อย่างอิสระ

 

รีวิวจากลูกค้า

“เลือกติดโซล่าเซลล์กับ LOOK24 เพราะอุปกรณ์ได้มาตรฐานและต้องการประหยัดไฟทั้งกลางวันและกลางคืนจึงเลือกใช้บริการติดตั้งโซล่าเซลล์กับ LOOK24 พร้อมติดตั้งแบตเตอรรี่ Lithium-iron phosphate (LiFePO4) ที่มีคุณสมบัติเก็บไฟได้สูงสุด ท่านเจ้าของบ้าน

 


Visitors: 42,807